Tổng hợp những lời chúc mừng năm mới 2014 hay nhất

Các bạn thân mến, nhưng vậy là những ngày cuối cùng của năm 2013 sắp trôi qua. Trong không khí se se lạnh đặc trưng của những ngày tết, mọi người hối hả mua sắm và chuẩn bị đón mừng năm mới, năm 2014 – Giáp Ngọ.

Trong quang cảnh hân hoan và đầm ấm đó, bạn cũng không quên chuẩn bị những lời chúc, lời hay ý đẹp để gửi tới gia đình, người thân, bạn bè, người yêu, thầy cô giáo… Nắm được nhu cầu đó, chúng tôi đã tổng hợp lại thành một danh sách dài những lời chúc mừng năm mới hay nhất và tuyệt vời nhất để cho mọi người cùng lựa chọn.

1. Những lời chúc tết hay nhất của năm 2014

Với những từ ngữ và ý câu chọn lọc kỹ càng nhưng không kém phần tràn đầy tình cảm, bộ sưu tập lời chúc này sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn chọn lựa.

2. 20 câu chúc mừng năm mới tuyệt vời nhất

Hãy cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ… 20 lời chúc cũng là 20 điều tuyệt vời cho sự phát triển của tình cảm hai bên, cùng tham khảo nhé!

3. Chúc tết bằng tiếng Anh

Bạn có muốn tạo cho mình nét mới mẻ, hoặc đơn giản chỉ muốn ẩn chứa nhiều ẩn ý sau lời chúc? Hãy chọ một trong những lời chúc tiếng anh hay nhất sau đây nhé.

chúc mừng năm mới 2014, chuc mung nam moi 2014

4. Câu chúc tết ông bà cha mẹ họ hàng hay nhất 2014

Tết đến là lúc ông bà, cha mẹ và họ hàng đoàn viên. Trong những lúc hạnh phúc vì chẳng mấy khi mới có dịp đông đủ thì việc trao nhau những lời chúc ý nghĩa là điều đương nhiên. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình  lời chúc ưng ý nhất nhé.

5. Thơ chúc tết thầy cô

Còn gì tình cảm bằng một vài bài thơ hay tặng thầy cô – những người đưa đò thầm lặng đã đưa chúng ta qua sống để đến với bến bờ tri thức. Ngoài sự góp mặt của bạn trong những ngày tết thì những bài thơ sẽ chiếm tình cảm rất lớn của thầy cô đấy.

6.  Chúc tết người yêu

Ngoài gia đình thì tình yêu đôi lứa cũng chiếm một phần quan trọng, vậy tại sao không dành cho nhau những lời chúc tràn đầy tình cảm và nồng nàn tình yêu, chắc chắn một nửa của bạn sẽ rất cảm động khi nhận được những lời chân thành này, hãy cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới người yêu 2014 tuyệt vời nhất nhé.

Trên đây là tổng hợp danh sách những lời chúc dành cho tất cả mọi người, nếu bạn muốn làm gì đó đặc biệt, hãy gửi thiệp chúc mừng năm mới 2014 bằng cách click vào đây.

Chúc bạn tìm được những lời chúc hay và ý nghĩa nhất!

, , , , , ,


Bình luận


Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép của bộ Thông Tin và Truyền Thông